สร้างเว็บไซต์ขายของออนไลน์ แบบดูดี ด้วยธีมฟรี

   Watch Promo

คอร์สสอนสร้างเว็บไซต์ ขายของออนไลน์ พร้อมระบบรับชำระ เพิ่มสินค้าเองได้ไม่จำกัด

สำหรับคอร์สนี้ เราจะมาเรียนรู้วิธีการสร้างเว็บไซต์ เพื่อเปิดร้านขายของออนไลน์ ของธุรกิจเราเอง ที่สามารถ บริหารจัดการ และดูแลได้ด้วยตัวเอง ทำให้ง่ายต่อการดูแล ปรับปรุง และแนะนำบริการใหม่ๆ ของธุรกิจ ได้อย่างต่อเนื่องไม่ติดขัด

ผู้เรียน จะสามารถ สร้างเว็บไซต์ และเข้าใจวิธีการทำงาน ของเว็บไซต์ รวมถึงสามารถปรับเปลี่ยน และปรับแต่งให้เป็นไปในแบบที่ต้องการได้ เมื่อเรียนจบ

สำหรับท่านที่ไม่เคยทำเว็บไซต์มาก่อน ไม่ต้องกังวล และสบายใจได้ สำหรับคอร์สนี้ เป็นการเรียน ตั้งแต่ พื้นฐาน ไปจนถึง สามารถทำเว็บไซต์ ขายของออนไลน์ได้ ด้วยตัวเอง ทั้งนี้ บทเรียนทั้งหมด ถูกออกแบบมาเป็นตอนๆ และสามารถเลือกเรียนได้ตามที่ต้องการ เพื่อเป็นการประหยัดเวลาในการเรียน และสามารถทำความเข้าใจได้ไม่ยาก

ภาพประกอบ และข้อมูลต่างๆในการทำเว็บไซต์

สำหรับภาพประกอบที่ผมใช้ตามตัวอย่าง สามารถ ดาวโหลดได้ ในส่วน แนะนำคอร์สที่เราจะเรียนกันครับ ซึ่งเป็นภาพที่ผมใช้ในการประกอบการเรียนการสอนครับ

ช่องทาง การสอบถามปัญหาในการเรียน หรือติดขัด เรื่องการทำเว็บไซต์
สามารถสอบถามได้ทางไลน์แอท ครับ คลิกที่นี่เพิ่มเพิ่มเพื่อนครับ
อีเมล : [email protected]


Course Curriculum


  เริ่มเรียนกันเลยครับ !!!
Available in days
days after you enroll

Frequently Asked Questions


เราจะเรียนคอร์สนี้ อย่างไร?
คอร์สเรียนนี้เป็นคอร์สออนไลน์ครับ ผู้เรียนสามารถเรียนจากที่ใดก็ได้ครับแต่ต้องมีอินเตอร์เน็ตครับ แนะนำว่า ทำตามไปด้วยเลยจะดีมากครับ จะเข้าใจมากขึ้นครับ
เราจะเรียนกันตอนไหนบ้าง?
สำหรับท่านที่ มี ชื่อผู้ใช้งาน และรหัสผ่านแล้ว สามารถเข้าเรียนได้เลยครับ ตลอด 24 ชั่วโมงจากที่ได้ก็ได้ครับ โดยจะต้องมีการต่ออินเตอร์เน็ต เพื่อเข้าเรียน ในหัวข้อต่างๆครับ
ถ้าติดปัญหาในการเรียน หรือทำไม่ได้ทำอย่างไร
ขอบคุณครับ สำหรับท่านที่ติดปัญหา หรือว่าลองทำแล้วไม่ได้ หรือว่าไม่เข้าใจ สามารถสอบถามได้เลยครับ สามารถสอบถามได้ทางไลน์แอท https://lin.ee/Te0tdWf ​อีเมล : [email protected] ยินดีช่วยเหลือครับ ^^

ขอบคุณทุกท่านที่สนใจ ครับ โปรด เข้าเรียนให้ครบทุก บทเรียน เพื่อความแข้าใจ และสามารถนำไปปฏิบัติได้ครับ

Get started now!